อย่าลืมใส่ใจในเรื่องของผิวหน้า ที่ต้องสะอาดปราศจากความมัน ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เจลล้างหน้าลดสิวเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยกำจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า แต่ยังคงความชุ่มชื้นของผิว การล้างหน้าถือว่าเป็นขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิว ควรล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหน้าหลังจากนั้นควรเช็คผิวด้วยโทนเนอร์เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจด(ควรใช้คู่่กัน) เพื่อผลลัพท์ที่ดีกว่า เหมาะสำหรับผิวที่มักเป็นสิวง่าย มีสิวบนใบหน้าเป็นประจำและผู้ที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ซึ่งเกิดจากสิ่งสกปรกที่กำจัดไม่หมด

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

เจลล้างหน้าสูตรลดสิว ผิวมันและผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารเคมีที่ก่อให้เกิดการแพ้ ช่วยลดสิวและความมันบนไปหน้า ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว โดยที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง หรือสูญเสียความชุ่มชื้น หลังล้างหน้าจะสัมผัสได้ ผิวยังคงมีความชุ่มชื้น เนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน เพราะช่วยบำรุง เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

Soothing Facial Wash Gel

เจลล้างหน้าลดสิวสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวมัน เจลล้างหน้า Soothing Facial Wash Gelที่ช่วยลดความมันส่วนเกินและกำจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ที่สำคัญมีคุณสมบัติที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติบนผิวหนัง ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ปราศจากสารก่อให้เกิดอาการแพ้หรือทำให้ระคายเคืองต่อผิว จึงทำให้สามารถใช้ได้ทุกวัน

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

ซูตติ้ง  เฟเชียล วอช เจล

คุณสมบัติ : สำคัญของเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว   มี Salicylic Acid มากถึง 2% สารสกัดที่มีจุดเด่น แม้ผิวหน้ามันก็ผ่านลงทำความสะอาดได้ + โดยเฉพาะสิวอุดตัน สิวหัวดำสามรถผลัดเซลล์ตายที่อุดตันในรูขุมขนได้ดีมากแถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว (Starch Care)  นำเข้าจากญี่ปุ่น ให้ผิวคงความชุ่มชื้น  

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

Soothing Facial Wash Gel

จุดเด่น อยู่ตรงที่สามารถทำความสะอาดหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด ช่วยลดความมันส่วนเกิน แต่ยังคงความชุ่มชื้นของผิวเอาไว้ ที่สำคัญคือ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง จึงเป็นเจลล้างหน้าลดสิวที่เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวมัน รวมถึงมีค่า pH ที่สมดุลจึงไม่ทำลายเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ

มีส่วนผสมของAllantoin โดดเด่นสำหรับการดูแลผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นสารสกัดนำเข้าจากอิตาลี ช่วงเสริมเกราะป้องกันให้ผิว ดูแลเรื่องการระคายเคืองการอักเสบและชุ่มชื่น ซึ่งเมื่อผิวหน้ามีความชุ่มชื้นเพียงพอ ก็จะลดการผลิตไขมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดสิว 

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

ซูตติ้ง  เฟเชียล วอช เจล

ยังมีส่วนผสมของ Starfish Collagen ( คอลลาเจนจากปลาดาว ) สารสกัดนำเข้าจากเกาหลี สารสกัดมีจุดเด่น โมเลกุลเล็กกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง100เท่า / มีโปรตีนมากถึง 60% ซึ่งมีคุณสมบัติคือผิวมีความแข็งแรง เสริมเกราะป้องกันให้ผิว ลดการอักเสบและระคายเคืองให้ผิว และช่วยเสริมความสามารถขอสารสกัดหลักให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

โทนเนอร์ ถือเป็นขั้นตอนสำคัญหลังการล้างหน้าที่หลายคนอาจมองข้าม ขั้นตอนการปรับสมดุลให้แก่ผิว ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกเพื่อให้ผิวและรูขุมขนมีความสะอาดมากยิ่งขึ้น ปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่น ลดความมันส่วนเกิน ลดการเกิดผิวอุดตัน เกิดสิว ผิวแห้งกร้าน เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น โทนเนอร์ จึงจำเป็นต่อผิวมาก เพราะปัจจุบันมลพิษทางอากาศเยอะมาก เช่น ฝุ่นPM 2.5 ควันรถ ลมที่พัดสิ่งสกปรกมาสัมผัสโดนใบหน้า ทำให้เกิดสิว  ควรใช้โทนเนอร์ เช็คเพื่อทำความสะอาดผิวหลังล้างหน้า เพื่อประสิทธฺ์ที่ดีและเห็นผลลัพท์ได้เร็ว ควรใช้ วอช เจลกับโทนเนอร์ คู่กัน ทำให้ผิวสะอาดอย่างหมดจดและผิวดีขึ้นอย่างเด่นชัด

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

โทนเนอร์ ช่วยทำความสะอาดผิว กำจัดสิ่งสกปรกให้หลุดออกจากผิวและรูขุมขนมากขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวเพื่อเปิดผิวให้ครีมบำรุงผิวซึมซามลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพมากที่สุด และลดการอุดตันรูขุมขน ลดการเกิดสิว และลดการระคายเคืองของผิวที่มีสาเหตุจากสิ่งสกปรกตกค้าง

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

Fresh Toner

คุณสมบัติเด่นในการช่วยลดสิวและกระชับรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียน อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวกระจ่างใส กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ลดอาการระคายเคือง ปรับสภาพผิวให้สมดุล และช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกที่ตกค้างในรูขุมขนบนใบหน้า

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

เฟรช โทนเนอร์

Fresh Toner มีสารสกัด Enantia ซึ่งสารสกัดนำเข้าจากฝรั่งเศส เด่นเรื่องการดูแลการผลิตน้ำมัน และลดสาเหตุการเกิดสิว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน งานวิจัยพบว่า สามารถลดน้ำมันส่วนเกินได้ถึง55% และกระชับรูขุมขนได้มากถึง36%ใน28วัน และเติมด้วยAllantoin โดดเด่นสำหรับการดูแลผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย สารสกัดนำเข้าจากอิตาลี ช่วงเสริมเกราะป้องกันให้ผิวและดูแลเรื่องการระคายเคืองการอักเสบพร้อมทั้งรักษาความชุ่มชื่นของผิว

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

Fresh Toner

เน้นการทำความสะอาดผิวและไขมันอย่างล้ำลึก ทั้งยังกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเนียนละเอียดยิ่งขึ้น รวมถึงได้รับการยืนยันจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวบอบบาง  ที่ผิวแพ้ง่ายและลดการเกิดสิว  การันตีความอ่อนโยนของโทนเนอร์ ไม่มีแอลกอฮอล์และมีส่วนผสมของ Witch Hezel มากถึง 5% เป็นสารสกัดที่เด่นเรื่องการลดสิว ควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน เป็นสารสกัดนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

เฟรช โทนเนอร์

Fresh Toner เป็นตัวที่ช่วยในการทำความสะอาด  เติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม สุขภาพดี อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ปราศจากน้ำหอม การแต่งสี และสารกันเสีย  ตัวโทนเนอร์ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เพิ่มความสบายให้ผิวหน้า ลดอาการแพ้ ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง  สามารถใช้ได้ในทุก ๆ วัน เพื่อผิวที่สะอาด สดใสและแข็งแรง

เจลลดสิว,ล้างหน้า,สบู่,ฝ้า,จุดด่างดำ
ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย
ลดสิว,ครีม,ฝ้า, สบู่,ริ้วรอย

ติดต่อเรา

China